top of page
1447268136657.png

MIÊU TẢ SẢN PHẨM:

Epi-Derm và Epi-Derm Natural là các sản phẩm miếng dán trị sẹo cao cấp của Biodermis. Từ cách đây hơn 20 năm, sản phẩm Epi-Derm (trong suốt) đã trở thành tiêu chuẩn về sự thoải mái và chất lượng cho các sản phẩm trị sẹo, Epi-Derm vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ khi sử dụng miếng dán trị sẹo. Epi-Derm Natural (màu nude) mang lại hiệu quả giống với Epi-Derm, với cải tiến mới sử dụng thêm chất liệu vải ở mặt ngoài tạo ra màu nude tự nhiên phù hợp với màu da.

Sản phẩm có nhiều hình dạng và kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Công ty Gia Ngọc đang phân phối các sản phẩm Epi-derm dùng sau các thủ thuật sau:

  • Miếng dán chữ E: treo sa trễ ngực, thu gọn ngực, nâng ngực đường chân ngực

  • Miếng dán chữ I: tạo hình thành bụng, mổ đẻ

  • Miếng dán chữ O: nâng ngực được quầng ngực

HƯỚNG DẪN:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Làm sạch tay và vùng sẹo theo HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH.

  2. Mở bao bì tiệt trùng của gói Miếng dán trị sẹo Epi-Derm.

  3. Bóc miếng gel ra khỏi miếng dán chống dính trước khi sử dụng.

  4. Cắt Epi-Derm thành miếng vừa với kích thước sẹo. Sau đó, dán mặt dính lên sẹo. Miếng dán nên bao phủ toàn bộ vùng sẹo và thừa ra khoảng ¼ inch ở mỗi phía.

  5. Nếu dán sản phẩm đi ngủ, bạn cần cố định miếng dán bằng băng dính y tế để tránh các cử động khi ngủ làm miếng dán rơi ra.

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH


Bỏ miếng dán Epi-Derm khỏi da sau mỗi 12 tiếng sử dụng để làm sạch sẹo và cả miếng dán bằng nước ấm và xà phòng. Nhẹ nhàng cọ rửa miếng dán trị sẹo trong nước pha xà phòng, rửa sạch bằng nước và để khô. Hãy đảm bảo miếng dán khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại. Sau khi làm sạch và làm khô vùng sẹo, dán lại Epi-Derm lên vết sẹo.

THỜI GIAN SỬ DỤNG

Để đạt hiệu quả tối ưu, nên sử dụng miếng dán Epi-Derm Silicone 24 tiếng mỗi ngày. Nếu không thể dùng miếng dán đủ 24 tiếng, thời gian tối thiểu nên sử dụng là 12 tiếng mỗi ngày, làm sạch theo hướng dẫn theo thời gian quy định.  Thực hiện liên tục mỗi ngày, làm sạch và sử dụng lại sau 1 đến 2 tuần, miếng gel sẽ dần mất khả năng dính, và có thể dính bẩn do vệ sinh không sạch. Trong trường hợp này, hãy thay miếng dán mới.

Thời gian sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu thường là 8 đến 12 tuần.

bottom of page