top of page

Hiệu quả sử dụng: Trước & Sau

Biodermis luôn là nhà tiên phong trong lĩnh vực trị sẹo sử dụng silicone và phục hồi da. Vì sao? Sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả như cam kết, và đó là lý do các dược sĩ trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới khuyên dùng sản phẩm Biodermis nhiều hơn các sản phẩm khác.

Pro-Sil

 

SẸO DO CHÓ CẮN: Vết sẹo của cậu bé này đã cải thiện đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng Pro-Sil.

before_after_002_before.png

TRƯỚC

before_after_002_after.png

SAU

SẸO DO MỤN: Sẹo do mụn của cô gái này được cải thiện đáng kể về độ đỏ và độ sâu với tốc độ rất nhanh.

before_after_003_before.png

TRƯỚC

before_after_003_after.png

SAU

Epi-Derm

SẸO CŨ VÀ SẸO MỚI: Bệnh nhân này mổ cắt u nang, và chỉ sau vài tuần, cô đã thấy sự cải thiện đáng kể về cả kết cấu và độ đỏ của da. 

before_after_006_before.png

TRƯỚC

before_after_006_after.png

SAU

DermaSof

RẠN DA: Chàng trai này bị rạn da nghiêm trọng do tăng cân quá nhanh. Sử dụng Dermasof, các vết rạn sâu này đã cải thiện đáng kể chỉ trong vài tuần. 

before_after_004_before.png

TRƯỚC

before_after_004_after.png

SAU

Xeragel

Thuốc mỡ trị sẹo từ 100% Silicone Y tế tiệt trùng: Cô gái này có vết sẹo sâu sau lưng từ khi còn nhỏ, và chỉ dùng sản phẩm vài tuần, kết cấu da và độ đỏ vùng sẹo đã được cải thiện đáng kể.

before_after_001_before.png

TRƯỚC

before_after_001_after.png

SAU

Silicone là phương pháp trị sẹo ngoài da duy nhất được chứng minh lâm sàng

Mỗi vết mổ, vết cắt, trầy da hay bỏng đều có thể gây ra sẹo. Sẹo có thể gây ra nhiều hậu quả về chức năng cơ thể, thẩm mỹ hay tâm lý. Đặc điểm của sẹo tùy thuộc vào kích thước, vị trí, kỹ thuật khâu vết thương và phương pháp xử lý vết thương. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng bao gồm tuổi, chủng tộc, khuynh hướng di truyền. 

Hơn 30 năm qua, Biodermis luôn tiên phong đưa ra những cải tiến mới trong ngành công nghiệp trị sẹo. Sản phẩm trị sẹo của Biodermis đại diện cho tiêu chuẩn của ngành về sản phẩm y tế chuyên nghiệp dùng trong ngăn ngừa và điều trị sẹo lồi và sẹo phì đại. Nói đơn giản, Miếng dán và silicone trị sẹo của Biodermis là sản phẩm trị sẹo ngoài da tốt nhất và duy nhất được kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả cải thiện sẹo.

bottom of page